Thay đổi Tỉnh / TP

Nhà Hàng Cua Vàng

tạo bởiquyxitin-Cập nhật ngày 2/7/2011-quyxitinlượt xem -1638danh sách địa điểm

Nhà Hàng Cua Vàng nằm tại số 8 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ cua. Với không gian biệt thự sang trọng, thoáng đãng có nhiều khu vực trong và ngoài trời cùng cách chế biến khéo léo các món ăn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đến đây.

Nhà Hàng Cua Vàng

Ẩn giấu bên trong kiến trúc cổ màu trắng là một không gian nội thất sang trọng, ấm áp và được chia thành nhiều khu vực nhỏ riêng biệt thích hợp cho những ai cần sự yên tĩnh và riêng tư.

Nhà Hàng Cua Vàng

Nhà hàng Cua Vàng sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ thực khách nào đặt chân đến. Trong số các món ăn tiêu biểu và được đông đảo thực khách yêu thích và lựa chọn thì phải kể đến các món như: Sườn cừu đút lò, cua rang Hồng Kông, cơm cháy cua vàng, pate đút lò, lẩu cua rào Huế... Không chỉ thưởng thức hương vị đậm đà của Cua mà nhà hàng còn phục vụ rất nhiều món ăn đặc sản tươi ngon khác như: chồn, thỏ, rắn, lươn, ếch, baba… Mỗi món ăn mang một hương vị khác nhau tùy theo từng sở thích mà bạn có thể lựa chọn.

Nhà Hàng Cua Vàng

Để phục vụ khẩu vị đa dạng của thực khách, nhà hàng Cua Vàng còn có cả hầm rượu vang . Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thanh lịch và gần gũi sẽ khiến bạn có ấn tượng tốt mỗi khi đến với nhà hàng.

Nhà Hàng Cua Vàng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực chuyên về hải sản và món Âu các đầu bếp ở đây sẽ mang đến cho bạn những món ăn tuyệt vời nhất từ hương vị cho đến nghệ thuật trình bày.

Quyxitin