Thay đổi Tỉnh / TP

AMADORA KHAI THÁC SỰ ĐƠN GIẢN ĐỂ TẠO NÊN KHÁC BIỆT

tạo bởiRyanHoang-Cập nhật ngày 16/9/2010-RyanHoanglượt xem -6566danh sách địa điểm

Amadora đem đến một cái nhìn mới về sự đơn giản trong thời trang, và nó thực sự khác biệt. Phụ nữ trong Amadora là người phụ nữ độc lập, gợi cảm và nổi bật. Đàn ông trong Amadora là người đàn ông lịch lãm và phóng khoáng.Ý nghĩa của Amadora trong tiếng Ý là “Gift of love”. Amadora xây dựng tính cách thương hiệu bằng sự tinh tế, đơn giản và sang trọng. Chính sự đa dạng về phong cách mang lại sự hợp thời và cá tính riêng cho cả phụ nữ và nam giới.Những khi tham gia party ở những nơi sang trọng, hay đôi khi chỉ cần trang phục để đi làm hay dạo phố nhưng vẫn muốn toát lên một vẻ cá tính riêng biệt. Trang phục thiết kế để phù hợp đi làm, dạo phố, tham gia những buổi party nhẹ cho tới những party cần tính sang trọng, và dành cho trình diễn.Nhưng đâu vì thế mà nó trở nên già cỗi, ở Amadora còn có sự phù phiếm của trẻ con trong những giấc mơ mang tinh thần của sự tự do đầy lập dị tan ra trong những mẫu thiết kế. Nếu bạn là một người trẻ thành đạt, dù là nam hay nữ từ 20 – 27 tuổi trở lên có gu thời trang riêng, cá tính, không muốn bị lẫn lộn thì Amadora chính là sự lựa chọn lý tưởng.


  • Nam: áo sơ mi, áo vest, áo gilê, quần tây, quần kaki…
  • Nữ: áo sơ mi, váy ngắn, đầm ngắn, đầm dài, đầm xòe, đầm dạ hội, quần âu, áo vest…


Không gian cửa hàng được thiết kế đơn giản, sang trọng trên tông màu trắng, đen, đỏ nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của các chuyên viên tư vấn thời trang. Đặc biêt là khách hàng có nhu cầu cần một bộ trang phục được thiết kế riêng có thể hẹn gặp Nhà thiết kế để được tư vấn về xu hướng thời trang và phong cách sao cho phù hợp về vóc dáng, về màu sắc, chất liệu và cả về mục đích sử dụng.Thương hiệu Amadora được thiết kể bởi Nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh (Giải 1 thiết kế trang phục cho Ngôi sao, Giải 1 Bộ sưu tập đầu tay của báo Mực Tím, Giải 1 Fashion Festival và Top 5 Cảm hứng sáng tạo cùng Triumph 2010) và Nhà thiết kế Vũ Hoàng (Top 10 Cảm hứng sáng tạo cùng Triumph 2010).


Amadora hy vọng sẽ trở thành thương hiệu thời trang premium quen thuộc dành cho giới trẻ cá tính và làm hài long giới đam mê thời trang trong và ngoài nước.


  • Khai trương: 15/6/2010
  • Giá: Từ 800,000 – 2,800,000 VND

Theo Partyinsaigon.com

AMADORA SHOP(1 địa điểm)

Amadora Shop
-1 lời bình

686, Điện Biên Phủ

P. 10, Q. 10

(08) 73089686

Loại:Trang Phục Nam - Nữ

Đây là một thương hiệu thời trang được xây dựng bởi nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh và Vũ Hoàng. Amadora Shop chỉ mới vừa khai trương vào tháng 6/2010. Và thế là chúng ta lại có thêm một sự lựa chọn mới cho thời trang.