Thay đổi Tỉnh / TP

ÁO CƯỚI VÀ ĐẦM DẠ TIỆC ANN’GI PARIS

tạo bởiRyanHoang-Cập nhật ngày 14/9/2010-RyanHoanglượt xem -10044danh sách địa điểm

Áo Cưới và Đầm Dạ Tiệc Ann’Gi Paris không chỉ là những sản phẩm thời trang sang trọng và thanh lịch. Trước hết và sâu xa hơn nó còn là một phong cách thể hiện chính mình.


Thương hiệu Ann'Gi Paris


Thương hiệu thời trang Ann’Gi Paris được nhà thiết kế Anne Giao thành lập tại Paris vào những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Anne Giao là một trong số ít những nhà thiết kế gốc châu Á đã tốt nghiệp loại ưu của trường thiết kế thời trang danh tiếng Chardon Savard giữa lòng Paris, một trong những thủ đô của nền thời trang thế giới.


Đầm dạ tiệc


Nhờ khả năng sáng tạo, luôn biết đi tìm sự mới mẻ, trẻ trung và độc đáo trong chất liệu, kiểu dáng, đường nét, dù mới ra đời nhưng Ann’Gi đã nhanh chóng định hình được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong làng thời trang của Paris nói riêng và của thế giới nói chung. Hiện nay thương hiệu Ann’Gi đã có hơn 40 đại lý phân phối tại Pháp và trên toàn thế giới.


Đầm dạ tiệc quý phái


Từ năm 2010, với chiến lược hội nhập vào nền thời trang Việt Nam, một nền thời trang năng động mang nhiều tiềm năng và thách thức, Ann’Gi Paris đang phát triển hai dòng sản phẩm chính nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những khách hàng tìm kiếm những sản phẩm thời trang sang trọng, quý phái, thanh nhã và hoàn hảo từ kiểu dáng cho đến chất lượng, đó là: Áo Cưới (Robes de Mariée) và Đầm Dạ Tiệc (Robes de Soirée).


Áo cưới


Với nét đặc trưng là phong cách sống động, độc đáo và trẻ trung, thời trang Ann’Gi là một đam mê và đồng thời là một triết lý về Cái Đẹp của thời trang: đó là hoa trái của sự tìm tòi và lao động nghệ thuật nghiêm túc, là kết tinh và hài hòa giữa ý tưởng mới lạ, kiểu dáng độc đáo, chất liệu phù hợp, nét cắt đường may điệu nghệ.


Váy dạ hội


Áo Cưới và Đầm Dạ Tiệc của Ann’Gi Paris, hẳn nhiên, đó là những sản phẩm thời trang sang trọng và thanh lịch. Nhưng trước hết và sâu xa hơn nó còn là một phong cách thể hiện chính mình.


Theo ANNGI (Hình ảnh từ Partyinsaigon.com)

ANN'GI PARIS SHOP(1 địa điểm)

Shop Anngi
-1 lời bình

31, Lý Tự Trọng

P. BẾN NGHÉ, Q. 1

62913588

Loại:Trang Phục Nam - Nữ

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mẫu Áo cưới và Đầm dạ tiệc trang nhã, thanh lịch.