Thay đổi Tỉnh / TP

TRANG PHỤC MỚI VÀ KHÁC BIỆT CHO GIỚI TRẺ: ALEK.P

tạo bởiRyanHoang-Cập nhật ngày 17/9/2010-RyanHoanglượt xem -7702danh sách địa điểm

ALEK.P hướng đến xây dựng hình ảnh một địa điểm mua sắm mới và khác biệt cho giới trẻ. Đó là lý do mà ALEK.P chọn vị trí cho cửa hàng trên đường Huỳnh Văn Bánh – con đường thời trang mới nổi sau này của Sài Gòn.


Tông màu chủ yếu của shop là màu trắng tạo sự sang trọng, với thiết kế tinh tế không sắp đặt quá nhiều không gian cho quần áo nên nhiều lúc khách vào sẽ có cảm giác đồ quá ít, nhưng đó lại là sự sắp đặt có chủ ý của chủ cửa hàng ngay từ khi bắt đầu.


Mỗi loại quần áo, giày dép, phụ kiện đều được chọn rất kĩ càng bởi các stylist có gout thời trang trẻ, đặc biệt stylist chính cũng chính là chủ nhân cửa hàng, anh chàng hotboy Kelbin Anh Khoa.


Kelbin cùng với những người bạn mở cửa hàng này trước tiên là để thõa mãn sở thích thời trang của mình. Quần áo được chính Kelbin chọn và cũng đứng ra làm stylist cho khách hàng, nên được khá nhiều bạn trẻ hài lòng vì được ông chủ quá sành về thời trang này tư vấn.


Trang phục được thiết kế bởi Kelbin cũng là điểm khác biệt của ALEK.P. Vì mục tiêu của ALEK.P là hướng đến giới trẻ, nên dù là trang phục được thiết kế riêng cũng phải có giá phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ năng động và thích hàng "limited" – không đụng hàng.


Trăm nghe không bằng một thấy, sau đây là một số hình ảnh của ALEK.P, các bạn chiêm ngưỡng nhé!


Áo sơ mi ở Alek.P


Sơ mi nữ ở Alek.P


Túi xách ở Alek.P


Giầy cao gót ở Alek.P


Khuyên tai ở Alek.P


Vòng tay ở Alek.P


Những vòng tay lấp lánh ánh vàng ở Alek.P


Các trang sức và đồ phụ kiện ở Alek.P


Nguồn tin từ Alek.P & Hình ảnh từ Partyinsaigon.com

SHOP ALEK.P(1 địa điểm)

Shop Alek.P
-2 lời bình

169, Huỳnh Văn Bánh

P. 12, Q. Phú Nhuận

Loại:Trang Phục Nam - Nữ

Nằm trên con phố thời trang mới nổi của Sài Gòn, Alek.P đem lại nhiều sự lựa chọn mới và khác biệt cho giới trẻ.