diadiem says

thông tin chi tiết

Nhận xét của cộng đồng:

(1)(5)(2)(0)(7)
Hiện tại chưa có lời bình nào cả.Hãy là người đầu tiên viết lời bình cho công ty này
Hiển thị : 1-5 của 5Sắp xếp theo:
19/11/2014

Tôi thường xuyên đi xe Phú chấp nhận trả nguyên vé dù từ Tp HCM về Cai Lậy thôi hoặc ngược lại. Tuyến về CL thì OK, đặt chổ trước thường ngồi đúng số ghế đã đặt vì luôn tới trạm. Nhưng chiều ngược lại thì luôn thất vọng. Sáng đặt ghế lúc 7-8h sáng để được ghế trên nhưng khi lên xe tài xế chỉ chừa ghế áp chót. Không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Gần đây nhất tôi thấy 2 ghế tôi đặt hàng 4-5 vẫn còn trống nhưng tài xế vẫn buộc tôi ngồi ghế áp chót. Sau khi tới trạm tài xế kêu 2 người ghế chót lên ngồi 2 ghế trống đó. Từ đó là lần cuối tôi đi xe Phú lên tp HCM. Giờ chọn xe khác rẻ hơn mà cách phục vụ cũng tốt hơn.

13/09/2013

Tôi là hành khách đi xe Phú đã nhiều năm, tôi thấy vợ chồng chủ xe Phú đối xử tài xế, nhân viên rất tốt. Nhưng có một số tài xế và nhân viên chưa tốt với hành khách thí dụ như tx không chịu đưa rước khách, bực bội với khách, không ân cần lịch sự với khách, nhân viên phòng hàng đôi lúc có thái độ chưa vui vẻ với khách, còn phòng vé thì tạm được. Theo tôi đánh giá xe Phú phục vụ cũng đạt 85% vậy là cũng tốt rồi, nếu xe Phú cải cách thêm nữa thì sẽ đạt 99%

07/09/2012

cai nay minh thay ban la nguoi nha chu gi ? toan ben nhau chang co y gi da la xe khach thi du khach dong ko co mnhu cau du xe , thue xe khac thi cung phai dat khach hang len tren chu , chu dau phai muon noi sao cung duoc , vay chac toi cung phai suy ngi ki lai roi moi di xe cua anh,

03/09/2012

Mọi người hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đi xe Phú Vĩnh Long nhé! Tình hình là mình bị dính 02 lần về Sa Đéc với Phú Vĩnh Long rồi nên cạch đến già chẳng dám đi lần nữa. Hôm nay đi từ Sa Đéc về Tp HCM thì rất ngạc nhiên vì khi vô phòng vé lấy vé thì kêu lên xe lấy luôn. Khi lên xe rồi thì không thấy lấy vé, nhưng đến một đoạn vắng thì tài xế kêu đưa mỗi người 115.000đ trong khi đó xe Phương Trang sáng nay mình đi chỉ 95.000đ. Thiệt là chán khi tin tưởng Phú Vĩnh Long là tốt. Về đến HCM xe đi ngang đường3/2 mình lên hỏi tài xế đàng hoàng là có thể dừng ở ks Phú Thọ hay Tạ Uyên cho mình xuống được không thì nhận được một câu trả lời cọc cằn và khó ưa của tài xế là không. Nhưng khi đến đoạn ngã tư Lê Đại Hành và 3/2 thì tài xế lại mở cửa cho một người khách kia xuống mình chẳng hiểu tại sao nữa????????? Hay là anh ta đưa cho tài xế một ít tiền??? Hay là người nhà của tài xế????????? Hay là anh ấy đẹp trai????????? Mình thấy Phú Vĩnh Long muốn giữ khách hãy xem lại cách phục vụ của mình và phương tiện của mình luôn, xe gì mà dơ và mất vệ sinh????????????? Các bạn hãy đi thử đi rồi xem mình nói đúng hay sai?

- 940 ngày 1h 49 phút

Chào bạn! Mình có vai thông tin góp ý vơi bạn hé. đúng như bạn nhan xét về sư việc trên, về tài xế, cách phục vụ, và giá vé như thế. nhưng ban ơi! theo dược biết là, xe Phú Vĩnh Long chất lượng cũng kkha1 tốt đặc biêt là tuyến TP_SĐÉC... nhưng vì lý do những ngày lễ ko co đủ xe nhằm đáp ứng hanh khách theo nhu cầu, nên doanh nghiệp phải thuê, thêm xe o ngoài mơi co đủ dáp ứng số lượng khách đi. Vì thuê xe ngoài nên ko thu tiền vé, đoạn đương xe chạy thường khi, ci tai xế xe hợp đồng chạy vi lơi nhuận nên ko wan tam tới tam thái độ của khach. về già vé cũng co thông báo tại tu6ng2 chi nhánh, có lẽ bạn ko hỏi trước khi lên xe nên hơi bất ngờ về giá vé. xe mất vệ sinh như bạn noi cũng là ý thưc cua mot so nguoi xa rác ...... neu co y thuc thi ko den noi nhu vay dau. việc gì cũng nên tìm hiu ky di nha ban, minh ko benh vuv phu vinh long, minh chi nhan xet va cam nghi mot cach khach wan thoi....!!!!!!

- 940 ngày 1h 40 phút

,

- 940 ngày 1h 40 phút

,

- 940 ngày 1h 40 phút

.

- 940 ngày 1h 41 phút

.

- 940 ngày 1h 41 phút

co le ban wa buc xuc

- 940 ngày 1h 42 phút

hi

- 940 ngày 1h 41 phút

chuc ban vui khoe!

- 574 ngày 18h 36 phút

thât sự ra tài xế xe phú vinh long cũng rất lịch sự với khách hàng .một số khách di xe an uống xã rác trên xe thạm chí còn có những lời thiếu văn hoá với tài xế nữa nên cũng khó trách tài xế nóng nảy với khách . nguyên nhân sâu xa là do ông phú có những qui định o ép tài xế và nhân viên, chẳng hạn như trừ tiền tài xế một cách vô tội vạ, bất hợp lý; Trừ tiền rửa xe nhưng không cho người rửa xe và tài xế phải tự bỏ tiền ra rửa. Bởi lẽ nếu xe không vệ sinh sạch sẽ thì tài xế bị trừ tiền hoặc cắt tài. Chưa hết, xe hoạt động không đăng ký bến bãi (một số xe). Xe hợp đồng lại bán vé hành khách và khi bị công an phạt thì tài xế tự bỏ tiền túi đóng phạt còn chủ xe thì nói một cách vô trách nhiệm. Ngoài ra ông Phú còn lặp bến xe tự phát không đúng luật. Do đó, hy vọng có một ngày nào đó, các cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm những hành vi sai trái và thiếu tình người của ông ta. Hy vọng sẽ có ngày này!

- 573 ngày 17h 50 phút

trời oi ai ma đi xe phú thì hãy suy nghỉ cho thật kỹ nha, xe cũ bi hư giưa đường hoài đo .nếu xe mà bị nằm đường cao tốc là khách phải xuống xe phơi nắng da dời luôn. toi đã bị rồi sợ lắm bạn oi....nghe tài xế nói ông phú nầy keo kiêt lắm mướn toàn là thợ sửa xe dõm ko hà. nên xe bị hư hoài , còn nhân viên bán vé ở sa đéc thì nói truyện cọc lóc nghe thấy bực mình lắm bạn oi,làm như là khách cần xe chứ ko phải xe cần khách vạy. tôi nghe mấy anh tài xế nói truyện cũng đáng thương .chạy xe ko có được bao nhiêu tiền nhưng lỡ bị công an bắt là phải tự bỏ tiền túi ra đóng phạt. biết rằng lỗi vi phạm đó là do chủ xe.

  Hiện tại chưa có lời bình nào cả. Hãy trở thành người đầu tiên viết lời bình cho công ty này.

  Bạn là Chủ Công ty? Cần bổ sung thêm thông tin cho công ty này.

  Xin vui lòng liên hệ:(08) 3.744.6616hoặccontact@diadiem.com

  Tổng số phòng ngủ: 382 rooms & 92 apartments
  * Mức giá:
  Premier Deluxe (S/D) : 220$
  Premier Studio (S/D) : 260$
  Executive Deluxe (S/D) : 290$ to 310$
  Executive Studio (S/D) : 330$ to 350$
  Executive Studio Suite (S/D) : 380$ to 400$
  Executive Suite (S/D) : 500$ to 520$
  Presidential Suite : 2000$
  * Phương thức thanh toán:

  Cash, Visa Card, Master Card, Diner club, Amex, Jcb

  Dịch vụ
  * Restaurant:

  * Saigon Cafe : 170 seats

  * Libai Restaurant (Chinese): 100 seats

  * Signature Restaurant : 80 seats

  * Phòng hội nghị:

  * 100 – 1000 pax (3 halls)

  Các dịch vụ khác:

  * Laundry, foreign exchange, booking, tour desk, car park, valet parking and Booking via Internet.

  Upload thất bại!
  Bạn hãy chọn hình để upload.

  Viết Cảm Nhận

  Cảm Nhận
  Rê chuột vào ngôi sao, sau đó click chuột để đánh giá.