diadiem says

thông tin chi tiết

Nhận xét của cộng đồng:

(1)(5)(2)(0)(7)
Hiện tại chưa có lời bình nào cả.Hãy là người đầu tiên viết lời bình cho công ty này
Hiển thị : 1-4 của 4Sắp xếp theo:
26/04/2013

Toan la hang kem chat luong ma de gia tren troi, nhan vien ban hang thi noi chuyen rat mat lich su, dumg nen mua do cho nay vi toan la hang dom cac ban ah

17/10/2012

tinh mua vc cua NM ma nghe ghe wa

05/04/2012

mình có nhỏ bạn từng làm ở đây , nó nói hàng ở đây chỉ là hàng Trung Quốc mua về dán nhãn lại thôi , rồi bán tới mấy triệu lận , hồi kì giảm giá mình có mua thử đôi giày , đi chẳng bao lâu thì sứt quai , hở mối keo , cạch luôn tới già !!!

15/04/2011

cua hang trung bay rat khoa hoc va rat dep

- 1566 ngày 9h 38 phút

NM lam tiep deal nay di, chua kip mua nua

- 1563 ngày 1h 4 phút

mình mới mua ở Verchino ngày 18 tháng 04 năm 2011 nè, với giá 90,000 vnd mua cái mắt kính ơ đây thì rất ok, nhưng nếu bạn nào mua kính cận thì không nên mua luôn cả tròng nhé, vì thứ nhất là không có lay liền đâu, phải qua ngày hôm sau mới lấy, và cửa hàng tính tiền tròng mắc lắm. Nếu bạn nào bị cận và luôn cả loạn thì nhân viên bảo là 250K tiền tròng, mình ko mua tròng, đi nơi khác có bác sĩ đo độ và bán tròng luôn, chỉ có 120K (Kính chống trầy luôn)

- 1560 ngày 20h 59 phút

kính cận ở đó dẹp k các bác, còn kính râm thế nào , giá cả ok k, bận wa chưa đi dc nữa, còn 1 phiếu mà k biết sao nữa ,

- 1556 ngày 20h 57 phút

Mình mua 4 voucher, đã xài 2 lần và có cảm nhận như thế này. Nhân viên của Verchino có người rất nhiệt tình (mình đã "lục tung" cả quầy lên luôn nhưng chị ấy vẫn rất niềm nở) nhưng cũng có người rất coi thường khách hàng, mình hỏi mà không thèm nói luôn. Cứ kênh kiệu lên không biết làm cái gì. Rất là bực mình với cách phục vụ như vậy. Thứ hai, hôm trước mình mới tới Verchino q1 mua một cái kính, giá 590k, ngay hôm sau quay lại, thấy có một cái y hệt như vậy, treo giá 490k, thật sự không hiểu hai cái kính này khác nhau chỗ nào, hiệu cũng giống, mã số cũng giống, vậy lý do là tại sao?Thứ ba, trước đây mình cũng đã từng đi mua kính ở đây bằng deal của zing deal ( NM đừng xóa, mình không có giới thiệu cho web khác, nhưng thắc mắc là tại sao nhân viên ở đây lại có cách cư xử khác như vậy thôi) mình vẫn được nhận phiếu bảo hành, hộp kính bọc da mềm rất xịn của Lucy, túi giấy Verchino rất là sang trọng, và đợt này thì ko có gì cả, phiếu bảo hành không, hộp kính bị rách vài chỗ, túi chỉ là túi xốp in chữ Lucy, hết. Mình hỏi về phiếu bảo hành, nhận được câu trả lời là chỉ cần đem đến, thấy nhãn Lucy là biết mua ở đây, ko cần phiếu. Ok, mình hỏi cái hộp bằng da, được trả lời là mua voucher ko được cái hộp đó, nên mình cũng chẳng muốn hỏi cái túi giấy luôn. Mặc dù trong quy định sử dụng voucher chẳng nói năng gì đến sự phân biệt này cả, và có nhân viên thì nhìn mình như là người đi mua đồ rẻ tiền. và phải nhắc lại, mình đi mua chứ không phải đi xin. Nếu có suy nghĩ như vậy thì nên họ đã thất bại khi quảng bá sản phẩm của mình bằng dịch vụ mua chung rồi, họ đã thực sự không hiểu mô hình groupon được xây dựng trên nền tảng nào, và thật sự thất bại. Mình trước đây rất thích Verchino, nhưng giờ đã có cảm nhận thực sự không tốt. Góp ý với NM và Verchino.

- 1541 ngày 5h 44 phút

Minh tiec la ko doc cac comment nay truoc khi di mua kinh o Lucy. Minh phai tra 200k cho cap trong can va duoc hen 3 ngay sau moi lay neu muon lay vao gio trua!!! trongkhi do, minh chi can dem den cho minh quen se re hon va nhanh hon nhieu! Minh mua o cua hang 15 Nguyen Trai va co nhan xet the nay: -Kinh gia 440K ko nhieu mau. -Nhan vien ban hang ko tan tinh khi thay minh doi xem loai kinh gia tu 400k den 700K. -Minh hoi tu van thi khong tra loi nhiet tinh va nhin minh tu dau den chan ( may ma hom do minh ko an mac lua). Minh dong y voi ban WJND. Minh san sang bo them tien de mua kinh tot hon va co nhieu nguoi ban dang can mua kinh tra truc tiep ko fai bang voucher. Tuy nhien, voi thai do nhu vay, minh suy nghi: Tai sao minh fai bo them tien va chi nen mua trong so tien voucher. Va cho minh lam kinh quen van on hon va ton trong minh hon du ho ko can biet minh an mac ra sao, minh co tien hay ko? Hy vong NM co the luu y cac comments ve vde nay cho cac deal moi. Cam on

- 1562 ngày 9h 36 phút

mình mới lấy kính ngày 19-4, Nhan viên phục vụ ok nhưng thất vọng vì mua kính không có hộp, chỉ bỏ vào 1c túi, hix, nhìn wa bên kia thấy bạn kia cũng xài vc mà dc hộp, nhưng thui kệ, kính đẹp là uki rùi

- 1211 ngày 18h 38 phút

cái cửa hàng này toàng bán đồ nhái ko , nhỏ bạn mình kì làm nhân viên ỡ đây nói hàng này toàn nhập bên trung quốc về rồi dán nhãn đè lên ko , nghe nói vốn có mấy trăm mà nó bán tới mấy triệu như hàng authetic thật , bà kon cẩn thận nha !!!

- 1503 ngày 7h 11 phút

mình mới mua kính ngày 10/5/2011, giá kinh là 1.850.000đ nhưng tròng kính lại bị xục xịch, mình quay lai cửa hàng thắc mắc với nhân viên và hỏi về chế độ bảo hành của cửa hàng. nhưng chỉ được câu trả lời là khi nao tròng kinh sút ra thì tụi em se gắn lại và chế độ bảo hành tụi em học từ công ty, không có một giấy tờ nào chứng minh cửa hàng có chế độ bảo hành hay không? Khi hỏi tiếp về cửa hàng trưởng đâu, nhân viên ở đây trả lời là không có. Một cửa hàng lớn như vậy mà không có người quản lý sao? Trước khi trả lời tôi những câu hỏi đó, nhân viên đó đã lờ đi như không thấy tôi, chờ tôi gọi đến mới trả lời. Tôi rất thất vọng khi một cửa hàng bán kinh lớn như vậy mà lại có những nhân viên trả lời vô trách nhiệm và rất mất lịch sự với khách hàng.

  Hiện tại chưa có lời bình nào cả. Hãy trở thành người đầu tiên viết lời bình cho công ty này.

  Bạn là Chủ Công ty? Cần bổ sung thêm thông tin cho công ty này.

  Xin vui lòng liên hệ:(08) 3.744.6616hoặccontact@diadiem.com

  Tổng số phòng ngủ: 382 rooms & 92 apartments
  * Mức giá:
  Premier Deluxe (S/D) : 220$
  Premier Studio (S/D) : 260$
  Executive Deluxe (S/D) : 290$ to 310$
  Executive Studio (S/D) : 330$ to 350$
  Executive Studio Suite (S/D) : 380$ to 400$
  Executive Suite (S/D) : 500$ to 520$
  Presidential Suite : 2000$
  * Phương thức thanh toán:

  Cash, Visa Card, Master Card, Diner club, Amex, Jcb

  Dịch vụ
  * Restaurant:

  * Saigon Cafe : 170 seats

  * Libai Restaurant (Chinese): 100 seats

  * Signature Restaurant : 80 seats

  * Phòng hội nghị:

  * 100 – 1000 pax (3 halls)

  Các dịch vụ khác:

  * Laundry, foreign exchange, booking, tour desk, car park, valet parking and Booking via Internet.

  Upload thất bại!
  Bạn hãy chọn hình để upload.

  Viết Cảm Nhận

  Cảm Nhận
  Rê chuột vào ngôi sao, sau đó click chuột để đánh giá.