Thay đổi Tỉnh / TP

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy

tạo bởiquyxitin-Cập nhật ngày 20/7/2011-quyxitinlượt xem -3392danh sách địa điểm

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy tại số 115 (Lầu 5), Cao Thắng, P. 11, Quận 10 một không gian sang trọng, hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy

Đến với Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả nhưng không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy chuyên sử dụng các bộ mỹ phẩm trị nám và dưỡng da có hiệu quả trị liệu cao vì thành phần được chiết xuất tinh túy từ Hồng Sâm Hàn Quốc và linh chi thiên nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu. Do đó, ngoài hiệu quả trị nám trong 12 ngày, La Beauté không hề gây bất kì tác dụng phụ nào.

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy tự hào là đơn vị hàng đầu về điều trị nám da. Ngoài ra Nhật Vy còn có các dịch vụ như: massage thư giãn kết hợp tẩy tế bào chết, massage thư giãn đá nóng, tẩy trắng da mặt, tẩy trắng tòan thân, ngâm sáp parrafin 2 tay, ngâm sáp parrafin 2 chân.

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu về chăm sóc da và mỹ phẩm sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết từng dịch vụ để bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị, thư giãn tối ưu nhất khi chọn Nhật Vy là điểm dừng chân.

Thẩm Mỹ Viện & Spa Nhật Vy

Quyxitin