Thay đổi Tỉnh / TP

Nhà Hàng Hải Sản Hồng Hải

tạo bởiquyxitin-Cập nhật ngày 31/3/2011-quyxitinlượt xem -1438danh sách địa điểm

Tọa lạ số 236 Pasteur, Q.3, nhà hàng hải sản Hồng Hải sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc với thật nhiều món ngon được chế biến từ các loại hải sản.

Nhà Hàng Hải Sản Hồng Hải

Nhà hàng Hồng Hải được thiết kế hiện đại, chọn tông màu xanh tươi mát rất bắt mắt. Không gian nhà hàng rộng rãi với 3 tầng lầu. Tầng trệt là không gian xanh mát tự nhiên với bồn nước chảy róc rách nghe rất vui tai… Không gian tầng 2, 3 khá cao ráo với các phòng máy lạnh mát mẻ, được trang trí khá đẹp, có các góc ngồi riêng tư, ấm cúng.

Nhà Hàng Hải Sản Hồng Hải

Menu của nhà hàng Hồng Hải với hơn 200 món sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc hải sản thịnh soạn nhất, bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn yêu thích và hợp khẩu vị nhất. Hãy khai vị với các món đậu hũ chiên giòn, chả giò hải sản, salad, các món rau tươi… kế đến bạn hãy lựa chọn các món cua: cua gạch, cua thịt hấp, cua nướng… hay các món tôm, ghẹ, mực, hàu, các loại gỏi hải sản, súp hải sản, lẩu…

Nhà Hàng Hải Sản Hồng Hải

Đặc biệt khi đến với quán bạn đừng bỏ lở món ốc len xào dừa, đây chính là món khởi nghiệp của nhà hàng được rất nhiều người yêu thích. Ốc len được làm rất sạch, mang một hương vị rất thơm và béo… Các món hào nướng phô mai, nghêu hấp Thái, cua rang me… cũng là những món ăn rất được yêu thích tại nhà hàng.

Nhà Hàng Hải Sản Hồng Hải

Để bảo đảm độ tươi ngon và chất lượng an toàn thực phẩm, nhà hàng luôn lựa chọn các hải sản rất kỹ có nguồn gốc từ Đà Nẵng, Nha Trang… và bảo quản thật kỹ lưỡng để mang đến cho bạn những món ăn luôn thơm ngon, bỗ dưỡng.

M Porcupine