Thay đổi Tỉnh / TP

CÔNG TY BẢO HIỂM PRUDENTIAL

tạo bởiquyxitin-Cập nhật ngày 9/9/2010-quyxitinlượt xem -6694danh sách địa điểm

Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua hệ thống 155 Trung tâm Phục vụ khách hàng , Văn phòng, chi nhánh văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc.


hình ảnh


Không chỉ mang lại sự an toàn tài chính cho khách hàng thông qua hoạt động Bảo hiểm Nhân thọ và Quản lý Quỹ Đầu tư, Tập đoàn Prudential còn mở rộng sang lĩnh vực tín dụng cá nhân với sự ra đời của Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vào ngày 09/10/2007. Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam là một tổ chức phi ngân hàng, cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Prudential hiện đang cung cấp các sản phẩm như: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua nhà, Vay hỗ trợ mua sắm, phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.


lễ ký kết thỏa thuận hợp tác


Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã góp phần quan trọng trong việc thu hút nguồn vốn nhàn rỗi từ người dân để đầu tư trở lại nền kinh tế đất nước, đồng thời góp phần chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng.