diadiem says

Nói siêu thị này là một khu chợ bình dân thì không hẳn, bởi mặt hàng cũng khá phong phú. Đặc biệt, Coop Mart Cống Quỳnh có những ưu đãi cho các thành viên VIP đăng kí thường xuyên của siêu thị. Phần nổi bật nhất ở đây là với diện tích 3300 mét vuông, 80% sản phẩm hàng hóa ở siêu thị bày bán đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Tuy nhiên, có lẽ quy mô không lớn đồng thời lượng khách khá đông, chất lượng phục vụ về ẩm thực tại chỗ có nhiều thiếu sót đôi khi khiến người dân không hài lòng.

thông tin chi tiết

Nhận xét của cộng đồng:

(1)(5)(2)(0)(7)
Hiện tại chưa có lời bình nào cả.Hãy là người đầu tiên viết lời bình cho công ty này
Hiển thị : 1-5 của 6Sắp xếp theo:
14/12/2014

nói chung là hệ thống siêu thị Coop mart được nhà nước hỗ trợ về truyền thông truyền hình .... và bình ổn giá những mặt hàng thiết yếu, và vì trước đây là hệ thống siêu thị từ hợp tác xã đi lên nên đội ngũ quản lý là những người từng làm trong hợp tác xã ... chính sách và chủ trương của Đảng và nhà nước thì rất tốt, đem đến lợi ích cho dân ! thậm chí bình ổn những mặt hàng như gạo, trứng, đường, sữa ... đó là 1 điều đúng đắn! thế nhưng việc tuyển dụng và nhân viên làm ở hệ thống siêu thị toàn quen biết, nâng đỡ nhau ... thế nên cung cách phục vụ kém, trình độ về quản lý và tính chuyên nghiệp kém là điều tất nhiên !!! mình cũng hay đi siêu thị bên coop Cống Quỳnh! 1 lần gặp trục trặc vì thái độ của nhân viên thu ngân và nhân viên ngành hàng thực phẩm công nghệ, phải lên phòng giám đốc siêu thị để compment... tuy nhiên chị phó giám đốc siêu thị coop cống quỳnh ( lúc đó khoảng tháng 11 /2014) có lời lẽ thế này : "sao anh cứ làm khó nhân viên tôi thế này !!" mình nghe xong thấy choáng quá! nên ko nói thêm lời nào! vì chị ta là phó giám đốc rồi mà! ko lẽ kiện lên giám đốc siêu thị nữa ???

10/07/2014

Nhân viên làm việc trong kho, có một anh chàng (tên... ), rất ư là kiêu căng. Muốn mọi người phải xem trọng minh, nhưng sự thật thì ngược lại.. làm mất lòng của hầu hết các nhân viên Coopmart. Không hiểu các cấp quản lý có biết điều này không. Nếu biết thì đề nghị gửi chàng này training về đạo đức, phong cách, thái độ phục vụ để Coopmart ngày càng phát triển hơn.

27/12/2012

Siêu thị CoopMart Cống Quỳnh TỆ! Các nhân viên rất là vô ý thức và vô lễ với KH. Mấy năm trước tôi mua tại Coop CQ 20 bịch sữa bị hư (mùi rất kinh khủng), nhân viên đến nhà chẳng những không xin lỗi mà còn có thái độ và cách ăn nói vô lễ. Trong khi nhân viên của hãng sữa thì tận tình giải thích nguyên nhân, xin lỗi KH và đổi lại sản phẩm cho tôi. Còn tháng 11/2012, tôi đổi phiếu quà tặng 30k,sẵn tiện đi ngang qua tôi ẵm con vô Coop mua vài bịch bánh và mấy gói mì cho đủ 30k. Xếp hàng mãi mới đến lượt mình, nhưng nhân viên thu ngân (nam)tỏ thái độ "khinh người", hóa đơn 29.500đ, một mực bắt tôi phải vô mua thêm để đủ 30.000đ (tôi đâu cần thối lại tiền dư, mà trong phiếu chiết khấu cũng đâu bắt buộc như thế) trong khi con tôi cứ khóc la, mà cậu ấy cũng không thông cảm. Nếu không vì con tôi đòi vô mua bánh, tôi đã quăng lại túi đồ đó rồi. Còn có những lần tôi hỏi thăm hàng hóa thì nhân viên thờ ơ, lãnh cảm đi luôn. Tôi tự hỏi CoopMart luôn nói là đồng hành cùng người lao động, là thương hiệu cũng khá nổi tiếng mà đội ngũ nhân viên thật "Tệ", nhân viên chỉ niềm nở tiếp đón những KH ăn mặc sang trọng, mà coi thương những người dân lao động! Nhiều lần tôi rất bức xúc nhưng không biết phải liên hệ với ban quản lí thế nào. Đề nghị BQL CoopMart Cống Quỳnh coi lại cách quản lí đội ngũ nhân viên của mình. Và ... tôi sẽ không còn là KH của Coop nữa, vì Coop TỆ quá!

27/06/2011

chuyên sửa máy may tại nhà.nhận sửa các loại máy may tại nhà từ máy cơ cho đến máy điện tử giá phải chăng ,nhiệt tình,tốt nghiệp từ trường chính quy có kinh nghiệm sửa tại các công ty may 3 năm mọi chi tiết xin liên hệ www.suamaymay.com hay điện thoại 0906.457.827 Tài.

24/09/2009

Nói siêu thị này là một khu chợ bình dân thì không hẳn, bởi mặt hàng cũng khá phong phú. Đặc biệt, Coop Mart Cống Quỳnh có những ưu đãi cho các thành viên VIP đăng kí thường xuyên của siêu thị. Phần nổi bật nhất ở đây là với diện tích 3300 mét vuông, 80% sản phẩm hàng hóa ở siêu thị bày bán đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Tuy nhiên, có lẽ quy mô không lớn đồng thời lượng khách khá đông, chất lượng phục vụ về ẩm thực tại chỗ có nhiều thiếu sót đôi khi khiến người dân không hài lòng.

Hiện tại chưa có lời bình nào cả. Hãy trở thành người đầu tiên viết lời bình cho công ty này.

Bạn là Chủ Công ty? Cần bổ sung thêm thông tin cho công ty này.

Xin vui lòng liên hệ:(08) 3.744.6616hoặccontact@diadiem.com

Tổng số phòng ngủ: 382 rooms & 92 apartments
* Mức giá:
Premier Deluxe (S/D) : 220$
Premier Studio (S/D) : 260$
Executive Deluxe (S/D) : 290$ to 310$
Executive Studio (S/D) : 330$ to 350$
Executive Studio Suite (S/D) : 380$ to 400$
Executive Suite (S/D) : 500$ to 520$
Presidential Suite : 2000$
* Phương thức thanh toán:

Cash, Visa Card, Master Card, Diner club, Amex, Jcb

Dịch vụ
* Restaurant:

* Saigon Cafe : 170 seats

* Libai Restaurant (Chinese): 100 seats

* Signature Restaurant : 80 seats

* Phòng hội nghị:

* 100 – 1000 pax (3 halls)

Các dịch vụ khác:

* Laundry, foreign exchange, booking, tour desk, car park, valet parking and Booking via Internet.

Upload thất bại!
Bạn hãy chọn hình để upload.

Viết Cảm Nhận

Cảm Nhận
Rê chuột vào ngôi sao, sau đó click chuột để đánh giá.